Hoạt động đào tạo: Chúng ta là những người bạn, người cộng sự

SAVIS luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc mà còn qua rất nhiều hoạt động đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên, định kỳ. 

Đào tạo Hội nhập cho nhân sự mới

100% newbie tại SAVIS được tham gia vào khóa Đào tạo Hội nhập nhằm định hướng, phổ biến thông tin về chính sách phúc lợi, các quy trình, thủ tục và văn hóa công ty. Thông qua những chia sẻ gần gũi, các bài thuyết trình truyền cảm hứng và cả những minigame vui vẻ, Đào tạo Hội nhập (event đặc biệt do bộ phận Nhân sự và các bộ phận chuyên môn thường xuyên tổ chức) đã rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ New và Old SAVIS.

Thông điệp mà SAVIS luôn gửi gắm trong những buổi đào tạo Hội nhập là: SAVIS không chỉ là một nơi để bạn đến làm việc mà còn thực sự là một ngôi nhà nuôi dưỡng những ước mơ, những đam mê và niềm vui bất tận, cùng bên nhau chúng ta sẽ chinh phục được thử thách và đến gần hơn với thành công.

SAVIS Technology Day – Buổi đào tạo và phát biểu truyền cảm hứng từ CEO Hoàng Nguyên Vân

Bên cạnh đó, những buổi đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cũng được tổ chức nhằm định hướng, chia sẻ kiến thức cho thế hệ kế cận. 2020 là một năm nhiều thử thách nhưng cũng là năm đột phá của SAVIS khi ra mắt nhiều giải pháp công nghệ mới, giúp giải quyết tốt bài toán chuyển đổi không gian làm việc lên môi trường số, số hóa, chuyển đổi số cho nhiều lĩnh vực. Vì vậy, hoạt động đào tạo cũng được thúc đẩy mạnh mẽ. 

Đào tạo chuyên sâu về Chữ ký số cho TrustCA

Đội ngũ team leader và Ban lãnh đạo công ty không chỉ là người thầy, mà còn là những người anh, người bạn, người cộng sự cùng sẻ chia mọi thứ, luôn đồng hành cùng các Savisers trong từng dự án, cùng tháo gỡ những khó khăn, xử lý những tình huống cấp bách. 

Những buổi đào tạo của SAVIS không dừng lại là chia sẻ kiến thức mà còn là những buổi truyền lửa, truyền nhiệt huyết và tinh thần làm việc. Bằng cách này, “sư phụ” sẽ có thêm những “đệ tử chân truyền”. Mỗi “đệ tử” sau đó sẽ lại trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình làm và lại trở thành người có trách nhiệm xây dựng và phát triển đội ngũ. Vòng tròn đào tạo ấy đã khuyến khích việc chủ động học hỏi, tự đào tạo không ngừng, nỗ lực phát triển bản thân vì mục tiêu chung là đưa con thuyền SAVIS thẳng tiến đến thành công trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Năm tháng tuổi trẻ là viên gạch của một đời người, những viên gạch của sức sáng tạo. Các bạn SAVISer thân mến ơi, chúng ta hãy cùng nhau góp từng viên gạch để xây dựng SAVIS phát triển, vững vàng trước mọi thử thách, tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Đào tạo Nghị định 73, Thông tư số 03 – 04 cho các cán bộ tham gia dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước
Đào tạo chuyên sâu về Chữ ký số cho TrustCA
Đào tạo Tổng quan về PKI
Đào tạo Quy trình triển khai cho cán bộ phụ trách triển khai dự án. HD lập HSMT, HSDT cho nội dung yêu cầu kỹ thuật
Đào tạo về ký số và quy định tuân thủ hệ thống thông tin