Đào tạo – Hướng dẫn Thủ tục Thanh toán cho Savisers

Nhận thức được thực tế là nhiều thành viên SAVIS vẫn còn lúng túng trong việc thực hiện các thủ tục thanh toán, bộ phận Nhân sự và Kế toán đã tổ chức buổi đào tạo Thủ tục thanh toán cho toàn thể các Saviser vào sáng Thứ Bảy ngày 29/6/2019.

Buổi đào tạo không chỉ mang ý nghĩa phổ biến, hướng dẫn các Saviser về các thủ tục thanh toán mà còn là cơ hội để các bộ phận khác hiểu hơn về đặc thù và yêu cầu nghiệp vụ của Bộ phận Kế Toán.

Tham gia buổi đào tạo là gần 30 Saviser cùng toàn bộ các thành viên bộ phận Kế Toán. Với cách nói chuyện gần gũi, hấp dẫn cùng nội dung chia sẻ bổ ích, Chị Trịnh Tố Uyên – trưởng nhóm Kế toán (AF), giảng viên chính đã giúp không khí buổi đào tạo trở nên thân thiện và cởi mở với các Saviser.

Những thủ tục thanh toán nội bộ, thủ tục giấy tờ thanh toán cần chuẩn bị khi đi công tác là hai nội dung được chị Uyên tập trung chia sẻ. Khi được hỏi về quy trình, thủ tục thanh toán, không chỉ các tân binh mà cả những Saviser có kinh nghiệm làm việc tại SAVIS vẫn tỏ ra khá lúng túng.

Vì vậy, chị UyênTT đã lần lượt đi qua từng vấn đề mọi người đang gặp khó khăn, đưa ra các ví dụ và hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện. Những lưu ý quan trọng trong quá trình thực hiện cũng được chị nhấn mạnh để mọi người ghi nhớ. Một số thắc mắc của Saviser cũng được chị UyenTT giải đáp ngắn gọn và dễ hiểu.

Ý kiến chia sẻ chân thành về lý do tại sao Bộ phận AF yêu cầu mọi người phải thực hiện các thủ tục, giấy tờ cũng như môt vài vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán của anh Mai Hùng Tâm – Kế Toán trưởng đã kết thúc buổi đào tạo đầy bổ ích và ý nghĩa này.

Ngay sau đó, mọi người cùng nhau làm một bài test nho nhỏ giúp củng cố thêm nội dung quan trọng vừa được hướng dẫn. Hy vọng sau buổi đào tạo, các Saviser sẽ hiểu rõ và phối hợp với phòng Kế toán thực hiện các thủ tục thanh toán tốt hơn nữa!

Cảm ơn tất cả các Saviser đã nhiệt tình tham gia buổi đào tạo!