05 lý do nên làm việc tại SAVIS

hiều lúc bạn băn khoăn không biết sự lựa chọn của mình có đúng hay không? Bạn đã chọn SAVIS – hãy yên tâm rằng sự lựa chọn của mình là chính xác. Nếu vẫn còn băn khoăn, tham khảo 05 lý do mà bạn nên làm việc tại đây nhé!

1. Văn hoá doanh nghiệp sôi nổi

Savis được đánh giá là một trong những công ty công nghệ mạnh về văn hoá doanh nghiệp.

Một năm, hàng chục sự kiện lớn nhỏ được tổ chức dành cho các SAVISERs như: Teambuilding du lịch hàng năm, Olympic thành lập công ty, Year end party, 20/10, Masterchef 8/3,…. Sự kiện nào cũng được tổ chức công phu và chu đáo, đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau trao đổi, là sợi dây gắn kết đại gia đình SAVIS. Người SAVIS có phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”. Qua mỗi sự kiện, chúng ta lại thấy một hình ảnh khác của mỗi SAVISER: sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng

SAVIS Olympic
Year End Party

2. Chế độ chính sách vô cùng hấp dẫn

Ở Savis, lương thưởng và chế độ chính sách dành cho nhân viên vô cùng hấp dẫn.
Ngoài những chính sách thường niên cho nhân viên như là sinh nhật, cưới hỏi, thăm hỏi ốm đau, thai sản, khám sức khỏe định kỳ..các SAVISERS còn được thưởng những dịp lễ trong năm và thưởng cuối năm 3-6 tháng lương theo thâm niên, năng lực hoặc đóng góp. Song song, còn có chương trình tôn vinh nhân viên xuất sắc, nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, nhân viên tích cực,.. và thưởng cổ phần, cổ phiếu ưu đãi đối với nhân viên có cống hiến cho công ty.

3. Được làm chủ công việc, sự nghiệp

Bất kể bạn là người nhiều kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm, nhưng khi vào làm việc tại Savis, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ từ A đến Z. Savis có đội ngũ key, teamlead nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bạn sẽ được đào tạo không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả kỹ năng làm việc. Đội ngũ nhân viên SAVIS trẻ trung, gần gũi, bạn hoàn toàn thoải mái chia sẻ, trao đổi về công việc và trong cuộc sống.
Không những thế, bạn còn được chủ động đề xuất những ý tưởng, những quy trình và cách thức làm việc mới sao cho phù hợp với thời điểm hiện tại. Làm theo cách của mình – để đạt hiệu quả tốt nhất!
Đội ngũ lãnh đạo của SAVIS là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, có kinh nghiệm, tâm huyết và tài năng. Ban lãnh đạo là những người luôn sát sao theo từng dự án và đồng hành cùng các SAVISER để xử lý công việc khi cấp bách. Không phải tại bất cứ tổ chức nào, bất kỳ nhân viên nào cũng có cơ hội làm việc trực tiếp với đội ngũ ban lãnh đạo. Tại SAVIS, ban lãnh đạo công ty không chỉ là người thầy, mà còn là những người anh, người bạn – những cộng sự cùng sẻ chia mọi thứ.

4. Cơ hội thăng tiến rộng mở

Ở SAVIS, cơ hội thăng tiến dành cho tất cả các nhân viên là như nhau. Bạn hoàn toàn được tạo cơ hội để làm việc phát triển và thăng tiến lên các vị trí Leader, Manager. SAVISERS sẽ làm checkpoint 6 tháng/lần để BGĐ có cái nhìn tổng quan, đánh giá chính xác nhân viên của mình.

5. Con người SAVIS thân thiện

Đến với SAVIS chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi con người ở đây: thân thiện, trẻ trung, và cực kì đáng yêu. Nhân viên mới đi làm, bạn sợ sẽ bị lạc lõng, bơ vơ trong ngày đầu tiên? Tại SAVIS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Bất kể bạn là New-SAVISER hay Old-SAVISER, thì bạn sẽ không bao giờ được phép đứng ngoài cuộc vui. Mọi người thường nhận xét: Người SAVIS thật biết cách tận hưởng những niềm vui – những bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, các sự kiện rộn rã tiếng cười, niềm vui, hay đơn giản chỉ là cốc trà đá sau giờ làm việc,… Tất cả, đã gắn kết tất cả nhân viên và làm cho SAVIS trở thành một gia đình thật sự.

Hãy trở thành SAVISERS ngay bây giờ để kể tiếp câu chuyện về Người Savis nhé!