Ấm áp Giáng sinh cùng Savisers

Ngày 22/12/2017, ngay sau khi kết thúc thời gian làm việc, toàn thể Saviser đã có một bữa tiệc đón Giáng sinh bên nhau vô cùng ấm áp tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam.

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn SAVIS từ vài tuần trước khi Ban tổ chức phát động cuộc thi Trang trí cửa phòng. Từng chiếc cửa đều được khoác lên những chiếc áo mới với những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Bữa tiệc được bắt đầu khi ông giá Noel AnĐT (Khối SI) đi phát quà đến từng nhân viên với tiêu chí “Ai cũng có quà” và kêu gọi mọi người xuống tầng 1. Ngay tại đây, BTC đã chuẩn bị sẵn những món ăn nhẹ nhàng cùng hoa quả cho mọi người. Nhất là đối với các vận động viên tham gia giải đấu Vật đùi thì đây chính là khoảng thời gian để họ tranh thủ “nạp năng lượng” để chuẩn bị thi đấu.

Giải đấu Vật đùi mang tên “Cặp giò SAVIS” năm nay là hoạt động tiếp nối giải Vật tay ở bữa tiệc Giáng sinh năm ngoái. Giải đấu được tổ chức dành cho cả các anh em và chị em, quy tụ 16 vận động viên tham dự. Các VĐV đấu loại trực tiếp và chọn ra nhà vô địch. Năm nay, ở hạng mục dành cho phái đẹp, bạn Minh Hằng (Phòng AF) đã giành giải nhất; ở hạng mục dành cho phái mạnh, thật bất ngờ khi bạn Thanh Long (Khối Software) đã bảo vệ thành công chức vô địch. Đúng là tuổi nhỏ nhưng lực thì không hề nhỏ.

Ở phần cuối bữa tiệc, BTC đã trao giải cho các nhà vô địch cũng như công bố Giải nhất cuộc thi Trang trí cửa. Phòng Kế toán (AF) bất ngờ đạt giải khi đây là phòng có ít cá nhân nhất công ty (hiện tại chỉ có 3 người).

Kết thúc bữa tiệc, tập thể SAVIS đã cùng chụp những tấm hình kỷ niệm. Đây sẽ là những hình ảnh vô cùng đáng nhớ và ấm áp nhất là trong dịp Giáng sinh năm nay.