Giao lưu – Đào tạo – Chào mừng Tân binh tháng 06/2018

Từ 16h30 đến 18h00 ngày 21/06/2018 tại Phòng họp San Jose, Bộ phận Nhân sự Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tổ chức thành công buổi “Giao lưu – Đào tạo – Chào mừng tân binh”.

Tham dự buổi đào tạo là gần 20 Tân binh “trẻ trung, sôi nổi” cùng với Old-SAVISERS các bộ phận.

Mở đầu buổi đào tạo, các Tân binh đã cùng nhau xem lại một số hoạt động gần đây của công ty qua màn ảnh nhỏ. Dù mới vào công ty, nhưng đa phần các bạn đều nhận diện được các khuôn mặt quen thuộc từ các bộ phận xuất hiện trong clip.

Toàn cảnh buổi “Giao lưu – Đào tạo”

Trò chơi warm-up “Nối câu” đã làm không khí buổi Giao lưu – Đào tạo sôi nổi hơn. Với sự xuất sắc của các tân binh, sau một hồi “đấu trí” cam go và quyết liệt, thì chỉ có duy nhất bạn Quân NT (Bộ phận SI) bị phạt do thua cuộc.

Đi vào nội dung chính của buổi đào tạo, Chị HuệDT – Bộ phận Nhân sự đã khái quát hóa cho Tân binh các kiến thức tổng quan về công ty, quy trình, quy định hay văn hóa doanh nghiệp. Mọi người đều vô cùng hồ hởi và khá quan tâm đến nội dung đào tạo, đặc biệt là phần chia sẻ về đội ngũ Ban lãnh đạo công ty và văn hóa doanh nghiệp. Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được kỹ năng làm việc với khách hàng: Lắng nghe – Hiểu – Đặt mình – Xử lý.

Với trò chơi Teamwork, các tân binh đã cùng nhau cắt, dán để xây dựng biểu tượng riêng của đội mình. Đội “SAVIS Pilot” đã xây dựng hình ảnh của đội mình bằng những chiếc máy bay sắc màu. Mỗi sắc màu là mỗi cá tính riêng của SAVISER, dù có khác nhau về tính cách, về năng lực trình độ, về xuất phát điểm nhưng khi đã cùng chung quyết tâm thì sẽ đạt được mục tiêu chung: Đưa SAVIS bay lên bầu trời – vươn mình ra thế giới.

Đội “Future” với hình ảnh con thuyền đang chở các anh em SAVIS không chỉ ở thế hệ này, mà còn các thế hệ sau, sẽ nối tiếp và đồng lòng để đạt được mục tiêu chung của tổ chức. Dù thế giới có dịch chuyển theo hướng Công nghệ 4.0, hay 8.0, 9.0 thì SAVIS vẫn luôn một lòng phát triển và trung thành trong ngành Công nghệ thông tin – đạt mục tiêu đi đầu trong khu vực và trên thế giới.

Đội SAVIS Pilot

Đội Future

Buổi “Giao lưu – Đào tạo – Chào mừng tân binh” đã kết thúc trong sự hân hoan và hứng khởi của tất cả mọi người. Mọi thắc mắc đều được giải đáp vào cuối chương trình. BTC hi vọng, sau gần 02 tiếng đồng hồ bên nhau, các Tân binh đã được tiếp thêm năng lượng để cùng nhau làm việc và chiến đấu, vì một SAVIS vững mạnh trong thị trường CNTT.

Các tân binh chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi “Giao lưu – Đào tạo”