SAVIS – Bách khoa Aptech trong IT Tour Tháng 09/2018

Sáng ngày 20/09/2018 tại Công ty Cổ phần Công nghệ Savis (tầng 9, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra chương trình giao lưu giữa SAVIS với gần 50 bạn sinh viên Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật.

SAVIS cùng đoàn BKAP

Chương trình do SAVIS phối hợp với Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech tổ chức nhằm tạo ra môi trường kết nối giữa nhà trường và công ty với chủ đề: ĐẾN SAVIS – TRẢI NGHIỆM MÊ TÍT. Đây là buổi trải nghiệm thực tế rất bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên của BKAP.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ với ông Hoàng Nguyên Vân – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Savis, ông Tô Văn Hà – Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Sản xuất và triển khai phần mềm, ông Nguyễn Đức Trường – Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển phần mềm và bà Đinh Thị Huệ – Phụ trách nhân sự. Mở đầu chương trình, bà Đinh Thị Huệ đã dẫn các bạn đi thăm quan công ty, đem đến những thông tin bổ ích giới thiệu về Savis, các sản phẩm cũng như văn hóa, môi trường làm việc tới các bạn sinh viên.

Ông Tô Văn Hà chia sẻ với các bạn sinh viên

Trong chương trình giao lưu, các bạn sinh viên đã được chia sẻ rất nhiều vấn đề chuyên môn liên quan đến nghề lập trình, quản trị mạng… Các chuyên gia cũng đã phân tích, chia sẻ, đề xuất và thảo luận các vấn đề để ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế. Các chuyên đề này nhận được sự ủng hộ và tham gia thảo luận tích cực của giảng viên và sinh viên Bách khoa – Aptech.

CEO Hoàng Nguyên Vân chia sẻ ấn tượng cho các bạn sinh viên theo đuổi nghề lập trình:“Các bạn hãy nghĩ lớn, làm lớn và đưa sản phẩm, giải pháp công nghệ ra nước ngoài”.

Tiếp nối chương trình, các bạn sinh viên đã được tham gia một Techtalk nhỏ, để hỏi đáp với những Trainer giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc của các bạn sinh viên như: “Nên học ngôn ngữ lập trình nào để bắt kịp xu thế?”, “Công việc cụ thể của 1 chuyên gia quản trị mạng tại Savis?” “Ứng dụng của công nghệ Big Data, IoT vào các sản phẩm phần mềm của Savis như thế nào?”…đều được ông Tô Văn Hà, ông Nguyễn Thanh Tùng và ông Nguyễn Đức Trường nhiệt tình giải đáp.

Nói về cơ hội việc làm tại Savis – đề tài được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và đặt nhiều câu hỏi, bà Huệ chia sẻ: “Tại SAVIS đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, từ Internship cho tới Senior, Team leader. Công ty luôn tạo cơ hội , điều kiện cho các bạn trẻ phát triển bản thân, và sẵn sàng đào tạo chuyên môn sâu. Điều quan trọng là các bạn cần có kỹ năng cơ bản tốt và niềm đam mê thực sự với nghề .”

Chương trình giao lưu giữa Savis – Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech đã thành công tốt đẹp, mở ra cho sinh viên Bách khoa – Aptech hướng hoàn thiện năng lực (chuyên môn, kỹ năng) của bản thân để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ ấn tượng bởi những chia sẻ bổ ích và đầy nhiệt huyết từ công ty, không gian làm việc mở và kích thích sự sáng tạo tại đây cũng khiến các bạn sinh viên tỏ ra thích thú. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên của các bạn sinh viên cùng hành trình IT Tour 2018.

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình khác tại SAVIS.

 

 

HR Team