KHÁM PHÁ NHỮNG GÓC NHỎ ĐẦY THÚ VỊ TẠI SAVIS

Chuyên nghiệp, thân thiện và lý tưởng chính là những gì mà bạn sẽ thấy khi được làm việc tại SAVIS. Hãy cùng khám phá nhanh một góc văn phòng SAVIS tọa lạc tại Tầng 9, tòa nhà Việt Á, Số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để cảm nhận điều đó nhé!!!

SAVIS – Không gian làm việc lý tưởng dành cho bạn

Để giữ chân được nhân tài, ngoài mức lương đảm bảo cuộc sống, môi trường làm việc có vai trò không nhỏ. SAVIS luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công.

Cây xanh được đặt xung quanh văn phòng cũng tạo cảm giác xanh mát, dễ chịu

Không gian làm việc kích thích sáng tạo
Một phần ba thời gian trong ngày của bạn sẽ là ở nơi làm việc, vậy chẳng có lý do gì lại không tìm kiếm một môi trường làm việc có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và luôn cảm thấy thoải mái đúng không?
Việc tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng không chỉ giúp kích thích sáng tạo mà còn “bơm” đầy năng lượng và hăng say trong công việc của nhân viên. Khi không gian làm việc có thể tiếp thêm sinh lực, sự vui vẻ cho các cá nhân, những ý tưởng độc đáo cũng từ đó mà nảy nở.

Một góc nhỏ trong văn phòng để Teamwork với nhau

Một góc bộ phận phần mềm trong dịp Giáng Sinh

SAVIS Merry Christmas

Môi trường năng động
Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định nhân viên có hoạt động hiệu quả hay không. Tự nhận là một môi trường làm việc trẻ, năng động với không gian làm việc sáng tạo và thoải mái, bạn sẽ luôn bị cuốn theo không khí vui vẻ và nhiệt huyết khi làm việc tại SAVIS.
Những sự kiện ngoài lề như: Noel, Trung thu, sinh nhật nhân viên hàng tháng… cũng thường xuyên được SAVIS tổ chức tại văn phòng.

Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ hàng tháng dành cho các SAVISer

Góc thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc tập trung

Góc nhỏ thư giãn tại SAVIS
Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể bước ngay đến khu nghỉ ngơi rất “chill” nằm ngay tại SAVIS. Một ly cà phê cho ngày dài tỉnh táo hay những câu chuyện vui vẻ cùng đồng nghiệp cũng sẽ giúp bạn “lên dây cót” tinh thần vô cùng hiệu quả đấy!!!

Hãy gia nhập ngôi nhà SAVIS ngay hôm nay để cùng khám phá những điều thú vị tại đây nhé!!!