Olympic SAVIS 2018 – Kỷ niệm sinh nhật tuổi 14

Ngày 4.11 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS đã tổ chức OLYMPIC kỉ niệm 14 năm thành lập công ty, đây là hoạt động thường niên nhằm hướng tới sinh nhật công ty và cũng là dịp gắn kết các thành viên trong đại gia đình SAVIS.

Olympic SAVIS 2018 đã khép lại, nhưng những dấu ấn của các đội để lại thì sẽ vẫn còn mãi theo thời gian.

Đương Kim Vô Địch Hùng Ưng – tập hợp bởi những con người tài năng, chịu chơi hết mình, các bạn xứng đáng là nhà vô địch 2 năm liên tiếp. Độc Nhất Một với những con người trẻ trung, những gương mặt mới mẻ – các bạn có quyền tự hào vì sự nỗ lực không ngừng của cả team để trở thành Á quân trong mùa giải năm nay. Tên Lửa – Ngọc Kỳ Lân với sự dẫn dắt của 2 cô gái đã cố gắng để “song hành cùng nhau” lên nhận giải 3 toàn đoàn. Có thể trong mùa giải này các bạn chưa gặt hái được thành tích cao, nhưng với tinh thần cống hiến của các bạn, các bạn đã ghi một dấu ấn hết sức đặc biệt trong lòng người xem bằng những cú vào bóng đẹp mắt hay những bước nhảy ấn tượng. Bên cạnh những niềm vui, những tiếng cười còn có những giọt mồ hôi, những đêm hôm miệt mài tập luyện, những vết thương thậm chí là những giọt nước mắt.

Kết thúc Olympic SAVIS 2018 kỷ niệm 14 năm thành lập công ty, các SVer lại tiếp tục công việc hằng ngày của mình, nhưng BTC tin rằng các bạn đã có một khoảng thời gian thực sự bổ ích để khi bắt tay vào công việc các bạn có thể cộng tác, giúp đỡ nhau và cùng xây dựng Đại gia đình SAVIS như cách mà các bạn đã xây dựng Team của mình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất nhé!

 

Các đội tập hợp trước trận đấu

Đội hình bóng sọt nữ đại gia đình SAVIS

Các cô gái xinh đẹp team Ngọc Kỳ Lân

Và một vài khoảnh khắc đáng nhớ khác của sự kiện:

Chúc mừng cả 4 đội! Chúc mừng Sinh nhật SAVIS tròn 14 tuổi và hy vọng SAVIS sẽ còn mãi phát triển nhiều hơn nữa !!!