SAVIS – BÁCH KHOA APTECH TRONG IT TOUR THÁNG 5/2022

Chiều ngày 27/05/2022 tại Công ty Cổ phần Công nghệ Savis đã diễn ra chương trình giao lưu giữa SAVIS với gần 50 bạn sinh viên Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật.

Chương trình do SAVIS phối hợp với Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech tổ chức nhằm tạo ra môi trường kết nối giữa nhà trường và công ty với chủ đề: ĐẾN SAVIS – ĐI LÀ MÊ TÍT. Đây là buổi trải nghiệm thực tế đầy bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên của BKAP.

Trong buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ với ông Đỗ Quang Huy – Trợ lý Chủ tịch HĐQT giàu kinh nghiệm với Profile siêu khủng: IELTS 9.0, đã có 8 năm làm việc tại Phần Lan và bà Nguyễn Thị Huyền – Phụ trách nhân sự. Mở đầu chương trình, ông Đỗ Quang Huy đã giới thiệu về các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh cùng lịch sử phát triển, sơ đồ tổ chức của Công ty. Ngay sau đó, bà Nguyễn Thị Huyền đã đem đến những thông tin bổ ích giới thiệu về Savis, cũng như văn hóa, môi trường làm việc, các chính sách phúc lợi tới các bạn sinh viên.

Một điều hấp dẫn khiến các bạn sinh viên thích thú trong buổi IT tour chính là tham quan công ty nơi làm việc của Công ty. Đây chính là những gì chân thực nhất để các bạn cảm nhận được môi trường, văn hóa sau những gì đã được giới thiệu hay tìm hiểu lúc trước. Với tinh thần ham học hỏi, các bạn sinh viên rất hào hứng tham quan môi trường làm việc.

Trong chương trình giao lưu, các bạn sinh viên đã được chia sẻ rất nhiều vấn đề chuyên môn liên quan đến nghề lập trình, quản trị mạng, kiểm thử… Các chuyên gia cũng đã có những phân tích, chia sẻ và cùng thảo luận các vấn đề để ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế hiện nay. Các bạn say mê lắng nghe chia sẻ của các “tiền bối” BKAPER đang làm việc tại SAVIS để đúc kết những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Chương trình giao lưu giữa Savis – Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bách khoa Aptech đã thành công tốt đẹp, mở ra cho sinh viên Bách khoa – Aptech hướng hoàn thiện năng lực của bản thân để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên cùng hành trang của các bạn sinh viên trong hành trình IT Tour 2022. IT TOUR SAVIS chắc chắn đã tiếp thêm động lực học hỏi, tăng tốc bứt phá bản thân, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.