SAVIS OPEN DAY – “Làm thế nào để trở thành một kỹ sư phần mềm sáng giá ?”

Sáng ngày 21/12/2018 tại Công ty Cổ phần Công nghệ Savis (tầng 9, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra chương trình thăm quan doanh nghiệp SAVIS Open day chủ đề “Làm thế nào để trở thành một kỹ sư phần mềm sáng giá ?” với các bạn sinh viên công nghệ đến từ các trường khác nhau trong không khí đầy hứng khởi.

Chị Đinh Huệ đón tiếp các bạn sinh viên ở đầu chương trình

SAVIS Open day là hoạt động thường xuyên do SAVIS tổ chức với mục đích đem đến trải nghiệm ở môi trường làm việc thực tế và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cơ hội việc làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ với anh Nguyễn Đức Trường – Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển phần mềm, chị Đinh Huệ – Phụ trách nhân sự. Mở đầu chương trình, chị Đinh Huệ đã dẫn các bạn đi thăm quan các phòng ban, điều đặc biệt là các bạn sinh viên đã có dịp trải nghiệm không gian đầy màu sắc và không khí Giáng sinh đầy ấm áp tại SAVIS.

Trong chương trình giao lưu, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu rất nhiều thông tin thú vị về SAVIS: Lịch sử hình thành công ty, sản phẩm, thị trường hoạt động, văn hóa doanh nghiệp…

Các bạn sinh viên tỏ ra khá hứng thú và quan tâm, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho chị Đinh Huệ

Tiếp nối chương trình các bạn sinh viên được tham gia một Techtalk nhỏ, được trực tiếp hỏi đáp “face to face” về ngành Công nghệ phần mềm với Teamleader giàu kinh nghiệm – Anh Nguyễn Đức Trường. Các bạn sinh viên đã được chia sẻ rất nhiều vấn đề chuyên môn liên quan đến nghề lập trình, BA/Tester, xu hướng công nghệ 4.0 hiện tại, môi trường và cơ hội để các bạn sinh viên có thể phát triển bản thân… Anh Nguyễn Đức Trường cũng đem đến những thông tin rất hữu ích về cơ hội việc làm tại SAVIS, lộ trình công danh để đi từ vị trí Thực tập sinh lên đến Team leader khi bạn trở thành một nhân viên tại SAVIS

Anh Nguyễn Đức Trường chia sẻ với các bạn

Cuối chương trình là một minigame nhỏ, cũng là lúc để tổng kết lại những thông tin mà các bạn sinh viên đã thu nhận được trong buổi trò chuyện, không khí rất sôi nổi, ai cũng muốn trả lời đúng câu hỏi để nhận được những phần quà đến từ SAVIS.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỉ niệm tại sự kiện

Chương trình SAVIS Open day chủ đề “Làm thế nào để trở thành một kĩ sư phần mềm sáng giá ?” đã diễn ra tốt đẹp.  Không chỉ ấn tượng bởi những chia sẻ bổ ích và đầy nhiệt huyết từ công ty, không gian làm việc mở và đầy màu sắc tại đây cũng khiến các bạn sinh viên tỏ ra thích thú. Hi vọng SAVIS Open day sẽ là sự kiện đón nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các bạn sinh viên trong tương lai. Sự ủng hộ của các bạn là động lực để SAVIS Open day ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng cho những sự kiện sắp tới.

Nguồn: HR Team