SAVIS Summer Team Building 2018

Hào hứng, nhiệt huyết và sôi động chính là những cảm xúc tại SAVIS Summer Team Building 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 5/7 – 7/7 vừa qua của các Saviser tại Bảo Ninh Beach Resort Quảng Bình.

Team Building là hoạt động thường niên của SAVIS để gắn kết cán bộ nhân viên trong công ty với nhau với rất nhiều hoạt động sôi động. Gần 70  thành viên đến từ các team Thảo mai, Ghẹ 50 và Fishes Studio đã cùng nhau tranh tài trong các trò chơi hấp dẫn đòi hỏi cả trí tuệ, chiến lược, thể lực như mật thư, bóng né và bắc cầu người. Các trò chơi diễn ra vui nhộn, hào hứng trong những tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của các cổ động viên. Các thành viên đã thể hiện rất rõ tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, sự nhanh nhẹn và kỹ năng xử lý tình huống khéo léo của mình khi tham gia các trò chơi, đem chiến thắng về cho đội nhà. Xin chúc mừng Fishes Studio là team đầu tiên lập kỷ lục thắng tuyệt đối ở tất cả các vòng thi.

Tiếp nối không khí sôi nổi của Team Building trên bãi biển là Gala Dinner với chủ đề “Finding Cleaning Fish – Đi tìm Cá Dọn Bể”. Các đội chơi đã được thỏa thức thể hiện khả năng “ăn thùng uống vại” của mình. Điểm nhấn của đêm Gala là những “chiếc cờ nhíp” giới thiệu team đầy sáng tạo và độc đáo, mang lại những tiếng cười thú vị khiến khán phòng vỡ òa.
Kết thúc bữa tiệc đã có rất nhiều phần thưởng có giá trị được trao cho các đội chơi từ phía BTC cũng như các nhà tài trợ. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về team Fishes Studio, giải Nhì dành cho team Thảo Mai, và team Ghẹ 50 đạt giải Ba.

Team Fishes Studio 

Team Ghẹ 50

Team Thảo mai

Vậy là một mùa Team Building mang theo sắc rực của mùa hè đã khép lại với niềm vui và sự hứng khởi của tất cả mọi người. Chắc chắn rằng, các Saviser đã kịp “bơm” thêm năng lượng cho mình để tiếp tục chiến đấu và sẽ cùng khoác vai nhau đi tiếp chặng đường dài phía trước.

Hẹn gặp lại các Saviser trong “SAVIS SUMMER TEAM BUILDING 2019”!