SAVIS tài trợ cuộc diễn tập An toàn thông tin tại PTIT

Ngày 25/10/2017, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tài trợ cho chương trình diễn tập An toàn thông tin dành cho sinh viên về chủ đề “Tìm hiểu và khai thác các lỗ hổng bằng các công cụ bảo mật mới được công bố theo hình thức tấn công và phòng thủ”.

Chương trình diễn tập lần này giúp các sinh viên Học viện nâng cao năng lực về an toàn thông tin và được thực hiện ở cả hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (qua cầu truyền hình). PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải – Phó Giám đốc Học viện, ông Nguyễn Kim Quang – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, các giảng viên của ngành An toàn Thông tin đã tham dự buổi diễn tập; về phía SAVIS cũng có sự góp mặt của Phó Tổng Giám đốc Tô Văn Hà.
Ông Tô Văn Hà đã có những lời chia sẻ với các bạn sinh viên: “Lĩnh vực An toàn thông tin mạng hiện nay là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Học viện chính là nơi cung cấp các kiến thức nền tảng cho các bạn, và phía SAVIS là nơi sẽ cho các bạn cơ hội tiếp xúc các giải pháp kỹ thuật mới nhất về an toàn thông tin mạng và luôn luôn tạo những cơ hội, những cánh cửa chào đón các bạn để phát triển bản thân hơn nữa.”


Ông Tô Văn Hà – P.TGĐ SAVIS tặng quà cho các sinh viên đạt giải

Trước đó, tại Quyết định 99 ngày 14/1/2014 phê duyệt “Đề án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020”, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được Thủ tướng Chính phủ chọn là 1 trong 8 trường đại học, Học viện lớn trong cả nước được tập trung đầu tư đào tạo nhân lực an toàn thông tin, bên cạnh 7 trường khác gồm Học viện Kỹ thuật Mật mã, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học CNTT thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Bách khoa thuộc Đại học Đà Nẵng.
Thông qua chương trình diễn tập lần này, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam khẳng định sự quan tâm của công ty đến các hoạt động của Học viện nói riêng, và hoạt động của các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Công nghệ thông tin nói chung. SAVIS tin rằng mối quan hệ vốn có giữa công ty và Học viện CNBCVT sẽ càng tốt đẹp hơn nữa và thêm nhiều triển vọng tuyển dụng, xây dựng đội ngũ kỹ sư nòng cốt của mình.