SAVIS tham gia Ngày hội tuyển dụng PTIT 2017

Ngày 3/11/2017, tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tham gia chiêu mộ nhân tài tại Ngày hội tuyển dụng PTIT 2017.

Ngày hội tuyển dụng PTIT 2017 nằm trong chuỗi hoạt động của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, thu hút được sự tham gia của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, an toàn thông tin, viễn thông, đa phương tiện…. Đây là một trong những sự kiện thường niên của Cục ATTT với mục đích định hướng nghề nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho các các bạn sinh viên từ năm ba cho tới năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian tới. SAVIS Việt Nam cũng đã tham dự sự kiện này vào năm 2016 được tổ chức tại Học viện Kỹ thuật Mật mã.
Ngày hội Tuyển dụng PTIT 2017 thu hút hơn 20 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, an toàn thông tin, viễn thông, đa phương tiện… Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 3500 sinh viên từ năm ba đến năm cuối thuộc các ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Điện tử Truyền thông, Điện-Điện tử, Công nghệ Đa phương tiện… của Học viện và các trường Đại học khác trên địa bàn Hà Nội.

Các bạn sinh viên lắng nghe những tư vấn của chị Đinh Huệ – Chuyên viên Nhân sự

Tại sự kiện, không gian của SAVIS tỏ ra khá chật chội bởi đã có rất nhiều bạn sinh viên đến tìm hiểu về công ty và đăng ký tuyển dụng vào các vị trí của công ty như: Cán bộ triển khai công nghệ hệ thống; Cán bộ triển khai Công nghệ mạng,bảo mật; Lập trình viên.NET/JAVA; Thực tập sinh mạng bảo mật, hệ thống…

Là một công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, SAVIS Việt Nam luôn tạo ra những cơ hội việc làm, học tập và trau dồi cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên đang theo học tại Học viện CNBCVT cũng như các trường về Công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội. Thông qua sự kiện lần này, SAVIS hy vọng tìm kiếm được những tri thức trẻ, niềm đam mê công nghệ, phù hợp với điều kiện để xây dựng công ty ngày một phát triển hơn, góp phần vào sự phát triển chung của nền công nghệ nước nhà trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.