Sôi nổi cùng đào tạo nội bộ 2018 – Một số Quy trình, quy định và NDA

Từ 16h30 đến 18h00 ngày 23/03/2018 tại Phòng họp San Jose, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam đã tổ chức thành công buổi “Đào tạo nội bộ 2018 – Một số Quy trình, quy định và NDA”.

Tham dự buổi đào tạo có anh Tô Văn Hà, anh Phạm Văn Đức, anh Vũ Quốc Huy đại diện BLĐ công ty và gần 30 SAVISERS.

Buổi đào tạo nội bộ đầu tiên năm 2018 này nhằm củng cố lại cho các CBNV về quy trình, quy định để đảm bảo công việc luôn được lưu thông và chuẩn xác. Ngoài ra, trong buổi đào tạo còn đề cập đến vấn đề Bảo mật thông tin – NDA (Non-Disclosure Agreement) và những vấn đề liên quan, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của tính bảo mật đối với các công ty trong lĩnh vực CNTT nói chung và SAVIS nói riêng.


Chị HạnhĐH đang thực hiện nhiệm vụ đặc biệt được giao ở Game khởi động

Mở đầu là minigame vui nhộn với những tràng cười sảng khoái nhờ vào sự tham gia của anh Ong, chị Hạnh ĐH và An ĐT, đồng thời cũng truyền tải thông điệp của việc “Lắng nghe” đến toàn thể mọi người.

Toàn cảnh buổi đào tạo

Đi vào nội dung chính của buổi đào tạo, dưới sự dẫn dắt của chị Huệ ĐT, các SAVISER đã có cái nhìn tổng quan hơn về các quy trình, quy định, nắm vững và giải quyết nhanh gọn, không còn cảm thấy rắc rối và khó khăn như trước. Những ví dụ sinh động, hài hước đã góp phần bớt đi tính khô khan của nội dung đào tạo. Mọi người cùng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong công việc, góp ý để những quy trình quy định được cải tiến và phù hợp với thực tế hơn.


SAVISERS cùng tham gia minigame “Hỏi nhanh đáp gọn”

Phần đào tạo về NDA, Anh HàTV chia sẻ về một vài tình huống gặp phải trong vấn đề bảo mật và nhắc nhở mọi người chú ý khi gửi mail, forward mail. Anh cũng chia sẻ thêm về việc cẩn trọng trong công việc, ý thức cũng như trách nhiệm của mọi người. Nếu vi phạm bị phạt NC rồi nhưng ý thức không thay đổi thì kết quả về sau cũng không thể tốt hơn được. Tiếp nối câu chuyện, anh HuyVQ cũng chia sẻ thêm một vài tình huống vi phạm NDA mà anh đã từng được chứng kiến.

Anh ĐứcPV trao đổi: “Chúng ta nên đơn giản hóa các quy định về NDA”, đồng thời vẫn phải đưa mọi thứ vào quy củ. Có thể ban đầu, những người tiếp nhận sẽ khó tiếp thu nhưng về sau sẽ quen dần và thực hiện tốt. Vấn đề không phải chúng ta không làm được mà chúng ta chưa hình thành được văn hóa đó. Hãy chung tay xây dựng tính Bảo mật – không chỉ cho cá nhân chúng ta mà bảo mật cho cả công ty nữa!

Buổi đào tạo kết thúc trong tràng pháo tay giòn giã. Chỉ với 1 giờ 30 phút chia sẻ ngắn gọn, các SAVISER đã lĩnh hội được nhiều thông tin và kinh nghiệm quý giá. Chắc chắn trong thời gian tới, các buổi đào tạo nội bộ sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để mọi người có cơ hội chia sẻ và trao đổi nhiều hơn.

Hẹn gặp lại tất cả các SAVISER trong các buổi đào tạo tiếp theo!